Bé nhà e 6th nhưng mới chỉ lật với xoay vòng thôi Chưa lật ngữa cũng chưa trườn nữa có mom nào giống e k.

Có cách nào tập trườn cho bé k ạ

13 Các câu trả lời

con mình 5 tháng,lật thành thạo,xoay vòng,trườn mà toàn lùi phía sau thôi.hôm nay thấy Tay bé cứng và tự ngã người trở lại đc.mom dạy con từ từ Yk mom,mình và Ck mình cùng dạy con luôn.

bé nhà mình 6m rưỡi mới trườn. mỗi bé phát triển khác nhau k phải lo đâu m. m đặt đồ chơi của bé ở ngoài tầm với tay để kích thích bé học trườn

bé mình hồi nhỏ bỏ trườn,bỏ bò chỉ ngồi,nằm xấp chơi thôi,ko thì quỳ,đến tháng thứ 9, đứng lên giữa nhà tập đi ko chịu bám tường.

tuỳ mỗi bé phát triển khác nhau nè mom, mom tập cho bé từ từ cũng dc nè

con em 5 tháng mới biết lật, 5 tháng rưỡi trườn đc rồi..😆

M tập cho bé từ từ nè. Mỗi bé pt khác nhau ở phải lo nha

Bé nhà mình Jo cũng 6 tháng mà cũng chưa bò dk mom nhé

tập từ từ là dc mom, ko cần phải vội

con e 9 tháng mới mới trườn á m 😅

Bé đầu nhà mình là trốn lật lun