Ngứa lòng bàn chân tuần 30

Có các Mom nào bị ngứa lòng bàn chân giong e hong....e ngứa lòng bàn chân kinh khủng....có cách nào cho het ngứa ko cac Mom.

17 Các câu trả lời

ngâm nước ấm coi đỡ k m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

ngâm nước muối ấm, sau sinh nếu vẫn bị thì m nên đi kiểm tra gan

Mình lâu lâu bị, tự động hết thôi mom

m nấu lá trầu không với muối ngâm chan

Em cũng bị ! Chị có bị mụn nước hok

Chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m nhiều sức khỏe

Chúc m nhiều sức khỏe

ngâm nước muối mom ơi

thoa kem dưỡng ẩm xem