Bị ngứa khắp người

Vợ bầu bị ngứa khắp người, ngứa cả lòng bàn tay,lòng bàn chân. Các mom biết bị gì không , có cách nào hết ngứa không ạ ##xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #theAsianParent #KHỦNG #XIN Có cách nào hết ngứa không ạ

Bị ngứa khắp người
13 Các câu trả lời

ngứa quá ko chịu nổi thì đưa v đi khám đi b. Này ko phải ngoài da nữa mà nó trong máu rồi nó khác. Bầu thỉnh thoảng cũng có ng bị vậy. CÓ THỂ do nội tiết tố thay đổi b ạ

nấu nước lá khế, lá trà xanh or lá mướp đắng cho vợ tắm nha..

nấu nước lá chè, lá khế, lá mướp đắng cho vk tắm thử bạn

Ngứa nhiều v thì đưa vợ đi khám xét nghiệm máu xem tnao b ạ

tắm lá khế chua với ít muối hạt xem có đỡ ko mom

mom tắm nước lá khế thử xem nha

Tắm nước lá trà xanh thử đi mom

m tắm lá khế chua xem đỡ k

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

tắm nước lá khế xem mom