Sàn lọc xét nghiệm Nipt

Có chị nào đo độ mờ da gáy bình thường, mà làm douple test lại có nguy cơ cao ở NST 21 không ạ? Em lo quá các mom ơi, bé đầu em khỏe mạnh bình thường, trong khi bầu bé này lần đầu xảy ra chuyện như vậy nên lo lắm ạ.

7 Các câu trả lời

Làm nipt đi cho yên tâm, mình luk tr lam double test co ty le 1/50 ak khóc bù lu bù loa , sau làm nipt o bệnh viện hùng vương thì kq bình thường con minh nay cung dc 3t roi

11mo ago

nhìn thấy hi vọng từ mom. cám ơn mom nhiều ạ

mom làm nipt đi. mjh làm từ tuần thứ 10. kết quả chinh xác hơn

mom bình tĩnh, đừng quá lo lắng, chắc k sao đâu mom

11mo ago

cám ơn mom

Làm Nipt đi cho chắc chắn m à

Làm nipt cho yên tâm mom à

11mo ago

Bác sĩ mới cho mình lm thêm nipt mom ạ

Mình ko làm vì hết lun ak

11mo ago

bé mom đc nhiêu tuần rồi. mom nên đi sàn lọc cho bé để yên tâm ạ

làm nipt di