Chửa bụng dưới con trai hay gái v các mẹ?

Có bạn trâu tháng 12 nào mà giờ này cứ lúng búng làm nhói bụng dưới của mẹ như trâu mình ko các mom? Mình tập đầu bầu dạ trên, nhau bám mặt sau, bé quậy lắm, đạp hay ói nhưng ko đau bụng. Còn tập 2 bầu dạ dưới, nhau bám mặt trước, búng nhẹ nhưng lại hay nhoi nhói bụng dưới hơn. Mình cảm nhận bé búng từ tuần 18 lúc nằm nghiêng bên trái, càng về sau tầng suất bé búng nhiều hơn. Đến giờ thì nằm nghiêng hoặc lúc ngồi mà nghe nhạc thiếu nhi là bạn cũng búng. Sẵn đây cho mh hỏi bầu dạ dưới như v thì là bé trai hay bé gái v các mẹ?

Chửa bụng dưới con trai hay gái v các mẹ?
1 Trả lời

Búng e dưới đì e nghe thốn luôn á mom. Nghe mắc tiểu ak. Nghe nhạc hay gì vui là búng liên hồi. E ds 9/12. E có nghe nói bụng bầu hơi nhọn phía trước là bé trai. Còn bụng tròn đều, bè ra hai bên thì có thể là bé gái. Nhưng cái này b sĩ có nói bụng mẹ ntn là do em bé trong bụng nằm dọc, nằm ngang hay nằm chéo mà ra thôi chứ ko liên qan đến giới tính cao đâu mom