Bực lắm ý mà không dám nói

Có bà nội nào như này không vì phàn nàn còn dâu không dậy sớm sáng chửi này chửi nọ làm bé nhà mình dậy sớm luôn. từ khi bé bị covid đến giờ đêm rất khó ngủ rồi hazzz ghét mình thì nói ra mặt chứ làm thế cháu bà không ngủ được lâu

16 Các câu trả lời

Giống y như mẹ ck mình, nói to ơi là to , cháu đang ngủ nói to quá nó dậy , ck e còn bảo mẹ nói bé thôi ko cháu nó dậy , mẹ ck e bảo kệ nó ,nó ngủ là việc của nó 🤨 , nói còn ngang

Mình cũng z đây k thích mình thì nói thẳng k cần phải nói này nói kia với các bá các dì đâu. Bà ngoại mua này mua kia thì k thấy bà kể bà mua cho cháu cái mũ cả làng hay

bởi vậy giờ tìm đâu ra mẹ ck tâm lý và yêu thương con dâu , nhưng vẫn có 1 người vẫn yêu thương con dâu nha , cố lên m

mom nói với mẹ ck mom , ghét thì đợi con dậy rồi chửi chứ chửi vậy cháu mẹ k ngủ dc, nó còi cọc mẹ đừng nói con

nói với bà, có gì thì để cháu dậy rồi bà la. bà la như thế cháu dậy sao ngủ dc Thẳng thắn vs nhau đi mom ơi

mẹ mình tuyệt vời lắm. con dâu muốn ngủ dạy lúc nào dậy bà cứ cơm cháo cho con cho cháu chu đáo

phải bã biết chuyện thì đã không như vậy mom ơi.kệ bã đi,coi thằng Ck có biết chuyện hay k nữa.

bây h mà còn mẹ ck kiểu vậy á? 🙄 mom vất vả rồi. gặp mình là solo lại với bả rồi 😌

mom nói chuyện thẳng với mẹ ck, và cả ck luôn

Đúng cảnh mẹ ck nàng dâu. Khổ than mom