Bé nhà mình hơn 5m nhưng ngủ rất muộn 23h mới ngủ và sáng cứ 10h hơn mới dậy.

Có hôm mình đã cho con ngủ sớm 21h nhưng con lại dậy ko ngủ tiếp, hoặc mình đã gọi con dậy sớm 7-8h sáng nhưng tối con vẫn ngủ muộn. Ban ngày thì cứ 2 tiếng thức chơi con lại ngủ 30-60 phút con dậy. Ban ngày con ko ngủ nhiều nhưng đêm cứ ngủ muộn vậy. Ngủ thì ngủ say tới sáng. Nhưng ngủ sớm thì ko say đâu. Giờ mình phải làm sao #Xin_cac_mom_chi__em_voi

2 Các câu trả lời

Tập dần dần hai ba hôm mới đi vào nếp đc mom à trước khi đi ngủ mom tạo không gian ngủ tắt hết điện chỉ để bóng ngủ sáng mờ gối chăn cho bé

1y ago

Có mom ơi. Cứ ngủ là e tắt điện

Giống hệt bé nhà mình luôn b à

1y ago

Bé nhà mình từ lúc sinh đến h toàn ngủ muộn. Nhưng 20 ngày nay mới trằn trọc ghê nv.