#36w3ngay.

Có ai sắp sanh r mà ch đi khám được như em k mn, đợt trước chỉ thị 16 giãn cách 14 ngày vừa xong thi hôm qua nghe giãn cách thêm 14 ngày nữa, em dự sanh 26/08 jo k đi khám được em lo quá Bệnh viện thi trường hợp khẩn cấp mới được vào Tiền sanh em chưa có nữa giờ trong thẻ có được 3tr500k, tính đi bán vàng để đẻ cũng k pk s đi ln ak các mom oi 😭😭😭😭😭 #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

Cả quá trình thai nghén k có gì bất thường và bác sĩ k cảnh báo gì, mẹ khoẻ con khoẻ thì mom xem xét sinh ở bv tuyến huyện mom ở cũng dc. Mấy tuần cuối chủ yếu khám xem con quay đầu chưa và đo moniter xem tim thai con ổn định k, cơn gò nhiều hay ít, dự đoán sinh thường sinh mổ …

3y ago

Vậy chúc mom và con luôn khoẻ mạnh, bình an nhé!

k có gì bất thường thì k đi khám cũng được mom, khi nào đau bụng chuyển dạ rồi đi sinh luôn, sinh là trường hợp khẩn cấp sẽ nhập viện liền còn vàng k bán được thì mom. vay mượn người thân chuyển qua thẻ rồi rút cho dễ

cố gắng lên m, m cố gắng ăn uống, k có j bất thường thì k cần đi khám đâu m, chờ chuyển dạ đi luôn, tiền thì m mượn tạm người thân trước đã nè

mom theo dõi con đạp mỗi ngày, ăn uống đầy đủ, đừng quá lo lắng lại ảnh hưởng đến con. cố gắng lên nhé mom

giãn thì giãn chứ đi sinh vẫn dc mà mom. Sinh là trường hợp khẩn cấp liên quan tới mạng người đó thôi

Vay người thân tạm đi mom ạ. Dịch dã này khổ quá đi

hix m còn có vàng để bán còn tui thì.....😭😭😭

đi khám được nè m.vì mình bầu sắp sinh nè.

ko có bất thường thì không khám cũng đc m ạ

nếu ổn thì chưa cần đi khám cũng đc m ạ