21 tuần 5 ngày lên 10kg

Có ai như mình không ạ! Mới gần 22 tuần mà đã lên 10Kg rồi! huhu mà chồng với mẹ chồng bắt ăn cả ngày luôn. Với sao mình ăn no là buồn ngủ lăng ra ngủ. Càng ngày càng lười ngủ dậy ăn xong ngồi xíu mệt là nằm coi phim đang coi buồn ngủ lại ngủ tiếp. Chán ghê cứ đà này chắc lăng mất. Có mẹ bầu nào bị giống mình ko? 😥😥😥😥

7 Các câu trả lời

ăn cũng chừng mực thôi mom. họ ép mom ăn thì mom nói no rồi ko ăn nữa thôi. ăn nhiều quá, con to thì mom ăn dao, mom đau đớn nhiều, hại sức khỏe nhiều chứ ko phải họ đâu. Cứ biết chừng mực cho bản thân mình trc đã mom. Có mấy bài thể dục nhẹ nhàng cho bầu nữa, mom nên tập theo cho dễ tiêu cơm cháo bớt

mk k bị bắt ăn. nhưng mk bị kiểu thèm ăn, ăn no lại buồn ngủ, thai kì mk lên 16kg 🤣trông cũng ụt ịt lắm mom ạ. mk sinh non mà lên nhiêu đó kí ấy, chứ đủ ngày đủ tháng chắc fai từ 20kg luôn. nên mk thấy cái gì nhiều quá cũng k hẳn là tốt mom nè ❤

An có mức độ vừa phải thôi nhé. Tang can nhiều quá k tốt đâu . E bé khỏe là dc. Tăng nhiều mai mốt giảm cân cũng khổ. Chưa kể thai to lại phải mổ nữa

ăn mức độ vừa phải thôi chứ tăng cân nhiều quá k tốt đâu.em bé to quá phải mổ thì khổ lại còn thêm rạn da nữa chứ

hi,ăn vừa vừa thôi mom,bé to quá k tốt cho mẹ đâu.ráng ăn xong vận động chút rồi hả ngủ

ăn vừa thôi m.. cứ như này khổ cả mẹ cả con chứ k đùa được đâu..

mình ko có j để khuyên mom vì mình cả thai kỳ lên 27kg 🥴🥴