Bầu tháng cuối buồn ngủ cả ngày lẫn đêm

Có mom nào tháng cuối gặp tình trạng giống e không? Lúc nào cũng trong tình trạng lơ mơ muốn ngủ. 15.20p sau khi ăn là bắt đầu buồn ngủ không kiểm soát được.Không phân biệt được giờ giấc . Rõ ràng vừa ngủ dậy nhưng ăn xong chưa được nữa tiếng lại phải đi ngủ tiếp .Ngủ nhiều quá riết mắt híp k mở ra nổi hic làm sao đây ạ

Bầu tháng cuối buồn ngủ cả ngày lẫn đêm
7 Các câu trả lời

Chả bù cho mình ngủ k đc khi gần sinh. Rõ ràng buồn ngủ lắm nhưng mà ng bị mỏi trở qua trở lại k thể nào ngủ đc. Mệt mỏi và buồn ngủ như mom kể có khi là do mẹ bị thiếu đó nhe. Lưu lượng máu tăng lên nhiều để nuôi thai nhưng mà mẹ ăn uống k đủ chất, mom thử đổi chế độ đi, cần ăn nhiều thịt gà, thịt đỏ, các loại đậu, rau xanh, và vitamin C

Tháng cuối rồi nên nhìu cái thay đổi lắm. Nhìu mẹ đau nhức ko ngủ đc, nhìu mẹ lại nghén ngủ như mom. Nên thôi mh cứ thả lỏng người, muốn ngủ thì cứ ngủ nếu có thể để thư giãn tinh thần. Mỗi ngày nhớ ăn uống đủ chất, tập thể dục giải phóng năng lượng mà giúp các cơ giãn nở có lợi cho việc chuyển dạ lắm á

Trc mình cũng như Mom mà vài ngày thôi. Sau lại khó ngủ vài ngày, Cứ lặp đi lặp lại vậy ak Mom :))

ngủ cũng là hiện tượng nghén đó mom, trước mh bầu cũng thế, mấy người bảo mh nghén ngủ 😊

nghén ngủ á m.. buồn ngủ thì cứ ngủ, ráng thức sẽ mệt ý..

ngủ được thì cứ ngủ m ạ

y mình hồi bầu