tư vấn

Có ai như e ko .e bầu lần đầu được 10 tuần tăng 2kg mà đã thấy bụng nhô ra như bầu gần 4 tháng .e ko bị nghén gì cả vẫn ăn uống bình thường ,vẫn uống sữa bầu và sữa tươi ko đường .nhưng dạo này mình uống sắt bị táo quá trời đi còn ra bị chảy máu hậu môn nữa ..có cách nào chữa ko,ăn khoai với gì nữa ạ ...mình sợ táo quá

2 Các câu trả lời

Dùng vtm tổng hợp mà có đủ sắt như elevit ý mom. Mình k bị táo tí nào từ lúc có bầu ấy

2y trc rồi