#tập_đầu_làm_mẹ

Có ai gặp tình trạng con quấy khóc đêm như em hôq? Con em 3w15d rồi mọi người ạ, từ lúc sanh là nó quấy đêm đến giờ luôn, từ 10h30 là quấy khóc đến 3h sáng. Ngồi ôm nó nó liệt cái lưng luôn dậy á, mọi người có cách nào cho con bớt quấy đêm hôq chỉ dùm em với ạ?#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

12 Các câu trả lời

ra tháng sẽ đỡ dần mom nhé. lúc trước mình cũng vậy. cố gắng tập thói quen ngủ ngày ít, ngủ đúng giờ, đêm sẽ ngủ nhiều hơn. giờ con mình 2m22d, ngủ đêm đỡ quấy lắm.

3y ago

Dạ

Ra tháng đở dần mom, nhưng để ý con quấy khóc nhiều quá, mỗi lần trên 2 tiếng thì mom nên xem xét việt bổ sung k2,d3 cho con theo chỉ dẫn của bs

3y ago

Dạ mom

Con mình 1 tuổi mà đêm vẫn quậy đêm nè mom, nhìu khi ngày bé ngủ nhiều quá hoặc bé có bị chọc cho sợ hay khóc là đêm bé quậy á

3y ago

Dạ

con mình 1 tuổi tới nơi rồi nhưng vẫn quấy đêm, thức xuyên đêm đây mom. hơn 4h sáng rồi mà ko ngủ là ko ngủ

3y ago

Chời ạ, em muốn khùng luôn mom ơi

bé mình trước cũng thế, ra tháng nó sẽ đỡ á m. còn hết hẳn thì qua 3th nè m

3y ago

Con em 3 thág 16 ngày rồi mà vẫn v 😭

các mẹ cho e hỏi ngoài lề tí ạ sao e đăng bài ở đây k dk vậy ạ

3y ago

Mom thấy e có viết #tập_đầu_làm_mẹ hôq. Để ở tiêu đề ấy

hồi trước con em cũng v và em k có cách nào..

3y ago

Dạ

bé mk trc cứ nửa đêm là dậy chơi xg r ngủ

3y ago

ngta gọi đây là khóc dạ đề nè

cố gắng lên m qua gd đó bé sẽ ngoan hơn

3y ago

Dạ mom ❤️

ôi con mh gần 8m, vẫn mất ngủ vì ẻm

3y ago

E vỗ mà e đau hết lưng, cổ thì ê ẩm luôn ạ