Bạn trai nghi ngờ em

Có ai giống em không ạ? Người yêu đem giấy khám thai cho người khác xem, như vậy là sao mọi người? Anh ấy nghi ngờ cái thai của mình không phải là con của ảnh. Xong rồi bạn bè của anh ấy còn thi nhau vào mổ xẻ các thông tin cá nhân, các vấn đề nhạy cảm như chu kỳ kinh, buồng trứng. Rồi nói đổ vỏ cho người khác các kiểu, cãi nhau mấy lần em hỏi ảnh tại sao làm vậy, ảnh đều lảng tránh không muốn trả lời ...

28 Các câu trả lời

chồng em nghe tin bầu cái là mừng cười cười cả buổi tại vợ chồng em yêu nhau 4 năm chuẩn bị cưới thì 2 đứa cãi nhau miết,em đòi bỏ 2,3 lần , đc cái anh lì nên mãi không rứt.anh sợ em không chịu lấy anh ấy, thế là... chộm đổi thuốc tránh thai của em thành thuốc bổ. cuối cùng bầu 7 tuần em mới biết...thế là cưới giờ bầu 23w4 rồi ,2 đứa cũng về 1 nhà được 2 tháng nghĩ thấy hài

4y ago

Mom thật may mắn