Bạn trai nghi ngờ em

Có ai giống em không ạ? Người yêu đem giấy khám thai cho người khác xem, như vậy là sao mọi người? Anh ấy nghi ngờ cái thai của mình không phải là con của ảnh. Xong rồi bạn bè của anh ấy còn thi nhau vào mổ xẻ các thông tin cá nhân, các vấn đề nhạy cảm như chu kỳ kinh, buồng trứng. Rồi nói đổ vỏ cho người khác các kiểu, cãi nhau mấy lần em hỏi ảnh tại sao làm vậy, ảnh đều lảng tránh không muốn trả lời ...

28 Các câu trả lời

chồng em nghe tin bầu cái là mừng cười cười cả buổi tại vợ chồng em yêu nhau 4 năm chuẩn bị cưới thì 2 đứa cãi nhau miết,em đòi bỏ 2,3 lần , đc cái anh lì nên mãi không rứt.anh sợ em không chịu lấy anh ấy, thế là... chộm đổi thuốc tránh thai của em thành thuốc bổ. cuối cùng bầu 7 tuần em mới biết...thế là cưới giờ bầu 23w4 rồi ,2 đứa cũng về 1 nhà được 2 tháng nghĩ thấy hài

4y ago

Mom thật may mắn

Y chang e nè. Biết có bầu. đi s.â rồi chụp ả đưa cho nó xem. Rồi nó thấy tuần thai lớn hơn. Nó bảo ko phải con nó, rồi còn đưa cho bạn bè nó xem.bạn nó cũng hùa vào bảo đổ vỏ bày nọ. Lúc biết có bầu là e đang ở quê, xong nó bảo ra hà nội đi làm xét nghiệm. Đúng là con nó thì nó về nó cưới. Nực cười. Thế là e thôi luôn. bh ở nhà ngoại chờ sinh nè. Thứ hãm gì đâu ớ

4y ago

Vậy thì rẻ rách quá :)) mẹ đàn ông nhiều thằng đéo biết nghĩ gì :))

Nó muốn chuồn thôi. Ngta ngh có con mừng khóc luôn, còn cái này nghi ngờ này nọ. 1 là e ko làm ngta tin tưởng, 2 là thằng đó chỉ muốn chơi cho vui. Mà cái nào thiệt thòi cũng là con gái, suy nghĩ kí trc khi đòi cưới xin gì nha, chứ ko cưới về rồi nó lôi chuyện này ra nói lúc đó lại li dị thì mệt

:)) bạn trai tớ ban đầu cũng đầu vậy nhưng anh ấy tự tìm hiểu và rõ bạn ơi còn nếu bạn giải thích mà ko đc thì làm single mom đi bạn :)) Tớ từng qua 1 lần đò h tới vs anh ban đầu biết có bầu rồi ý định ctay mà anh biết đc anh nói anh yêu em anh chấp nhận đc tất đó

Giống e vậy, e thì ck e nói người khác kiểu như móc khóe e vậy đó, nói họ thà con thằng khác nói trước còn được chơ đừng đẻ ra r nói, xong còn nói đẻ xong đem đi sét nghiệm nữa chứ :(( e buồn lắm luôn Nói mấy câu mà không nghe được luôn ấy

Như này thì cần j đàn ông.tự kiếm tiền nuội con thôi. E có cv làm tại nhà với điện thoại chỉ cần bỏ ra 299k vốn(đã sale) 1 tháng thu về cả 20 triệu.cam kết kiếm được tiền 100%

4y ago

Ib zalo e 0982.671.928

Sao giống người iu của mình vậy... bây giờ vẫn k cuoi mình dù cho 1tuan nữa mình sinh ... và bây giờ mình chuẩn bị làm single mom....k cần nó nữa

Thề chứ mấy loại giẻ rách đấy thì tốt nhất bạn nên chừa nó ra, nghĩ cũng khổ các con, chưa sinh ra đã bị cha nó ruồng bỏ rồi

4y ago

Đúng nè bạn, hở tí là cái trò ghen cứt chó nổi lên nó lại nhay đi nhay lại ý, muốn đấm vỡ mồm nó luôn

Bạn có thể giải thích. Tuần thai trong siêu âm là theo ngày kinh cuối. Không phải ngày quan hệ để dính bầu.

Đem khoe vì lên chức Ba còn ổn, này thì hãm quá, khác nào gián tiếp nói mình lăng l...