Bạn trai nghi ngờ em

Có ai giống em không ạ? Người yêu đem giấy khám thai cho người khác xem, như vậy là sao mọi người? Anh ấy nghi ngờ cái thai của mình không phải là con của ảnh. Xong rồi bạn bè của anh ấy còn thi nhau vào mổ xẻ các thông tin cá nhân, các vấn đề nhạy cảm như chu kỳ kinh, buồng trứng. Rồi nói đổ vỏ cho người khác các kiểu, cãi nhau mấy lần em hỏi ảnh tại sao làm vậy, ảnh đều lảng tránh không muốn trả lời ...

28 Các câu trả lời

Y chang e nè. Biết có bầu. đi s.â rồi chụp ả đưa cho nó xem. Rồi nó thấy tuần thai lớn hơn. Nó bảo ko phải con nó, rồi còn đưa cho bạn bè nó xem.bạn nó cũng hùa vào bảo đổ vỏ bày nọ. Lúc biết có bầu là e đang ở quê, xong nó bảo ra hà nội đi làm xét nghiệm. Đúng là con nó thì nó về nó cưới. Nực cười. Thế là e thôi luôn. bh ở nhà ngoại chờ sinh nè. Thứ hãm gì đâu ớ

4y ago

Vậy thì rẻ rách quá :)) mẹ đàn ông nhiều thằng đéo biết nghĩ gì :))