Bạn trai nghi ngờ em

Có ai giống em không ạ? Người yêu đem giấy khám thai cho người khác xem, như vậy là sao mọi người? Anh ấy nghi ngờ cái thai của mình không phải là con của ảnh. Xong rồi bạn bè của anh ấy còn thi nhau vào mổ xẻ các thông tin cá nhân, các vấn đề nhạy cảm như chu kỳ kinh, buồng trứng. Rồi nói đổ vỏ cho người khác các kiểu, cãi nhau mấy lần em hỏi ảnh tại sao làm vậy, ảnh đều lảng tránh không muốn trả lời ...

28 Các câu trả lời

Đem khoe vì lên chức Ba còn ổn, này thì hãm quá, khác nào gián tiếp nói mình lăng l...