Thai kì con rạ

Có ai có bầu con so tăng kí mà có bầu con rạ xuống kí ki ạ e có con đầu tăng đc 10kí có bầu con rạ tuột 5 kí ko thấy lên 9 ngày nữa đc 3 tháng mà ko thấy lên kí#xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

cái này k liên quan đến con rạ hay so đâu m, tùy vào khi mẹ bầu bé có bé nghén nhiều có bé nghén ít có bé ko nghén điều đó cũng sẽ ảnh hg đến cân nặng ,nhưng k sao đâu m quan trọng là e bé trong bụng khỏe và phát triển đều là đc

lên cân hay không đâu có liên quan đến bầu con nào m, mẹ khỏe con khỏe là đc rồi

siêu âm bé khỏe là được rồi mom, thường 3 tháng cuối mới tăng cân

Cứ từ từ m ak. M siêu âm mà con phát triển khỏe mạnh là OK

mỗi lúc mỗi khác mom ơi, từ từ rồi cũng tăng

mỗi tập mỗi khác miễn s mom khỏe bé khỏe ok

3 tháng đầu nghén tụt kí là bình thường mom ơi..

3y ago

dạ quan trọng là e ko nghén ạ ăn nhiều hơn bình thường nữa ạ

từ từ m, con khỏe là đc m à

từ từ rồi lên thôi m

3y ago

e bé trong bụng thì lớn r mà mẹ càng tuột kí cũng lo ạ tại đó cỡ này là e lên kí hai kí r

Từ từ m ơi