Có mom nào giống mình k ạ bầu tháng cuối rồi mà ăn cái gì cũng bị đau bụng đi ngoài

Có ai bị vậy k ạ

3 Các câu trả lời

Ruột kích thích đấy. Mẹ nên đi khám nếu thật sự là ăn “bất cứ thứ gì” đều bị đi ngoài. Nếu mẹ ko phiền, mẹ xem ảnh của bé và cho cháu 1 like đc ko? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

Mình bị đây. Có cứ chướng bụng khó chịu. Mà vẫn thèm ăn miết.

4y ago

mình k bị chướng bụng mom ạ nhưng mỗi lần ăn song vài phút là bị đi ngoài phân lỏng

M k bị

4y ago

mình bị máy hôm nay rồi nhưng hôm nay đau và đi nhiều hơn mình bầu 37w rồi