28w

Có ai bị nghiệm trà sữa như e không.uong nhiều có sao không các mom

12 Các câu trả lời

Ko tốt đâu ạ. Mình cungx thèm đây này, nhưg kiềm chế đc cái mồm. Ck mình ko cho uống tí nào luôn. Thay vào đó uống nc mía hoặc nc dừa. Hihi

Mom test tiểu đườg thai kì chưa..nếu rồi ổn bs bảo k kiên thì bt.. còn ngược lại phải kiên hoặc mua về nhà lm cho giảm chất ngọt lại

Trà sữa coi dzay hại lắm nha mom...chị mk uốg nhìu lúc đẻ nước ói đen xì xì...nên bqc sĩ khuyêb đừng nên uốg trà sữa ah...

Ko tốt nha mom. Có thể gây tiểu đường thai kì,đấy là chưa kể trà sữa nấu baqngf nguyên liệu ntn ak có an toàn ko ak

Uống ít thì đc nhé mom vì trà k tốt cho con và uống ngọt nhiều dễ bị tiểu đường thai kì lắm

E cũng nghiện trà sữa mà bầu mới 6 tuần cũng k dám uốngnhiu

Mom test tiểu đường thai kỳ chưa. Ún nhìu bị đường cao là mệt à

5y ago

Mình test rồi á mom đường bình thường á

Không tốt đâu mom.tra sữa giờ của Trung Quốc nguy hiểm lắm.

Không tốt đâu m ơi. Có khi bị tiểu đường thai kì í

Uống ít thôi mom. Nghe bảo k tốt đâu