Xin lời khuyên

Có ai bầu hơn 4 tháng bị ra khí hư màu xanh như mình k ạ? Bị ngứa nữa. Nhưng 1 ngày chỉ ra 1 ít nào đó chứ không bị hôi. Mình có dùng nước trầu không rửa nên k bị ngứa nữa. Nhưng vẫn còn ra khí hư màu xanh ạ

5 Các câu trả lời

Bị viêm rồi đó mom nhưng nếu ko ngứa thì ko sao cả, lúc 12w mình cũng bị đi khám bs kiểm tra nói ks chỉ khi nào mom bị ngứa thì bs mới cho đặt thuốc.

Mom bị viêm đó..trc e cũng bị xong dùng bột ngâm thì sạch, e chỉ ngâm thôi k uống hay đặt gì đâu sợ ảnh hưởng đến bé

3y ago

hic hướng dẫn e với ạ

Bị viêm rồi. Đi khám phụ khoa đi. Để lâu ảnh hưởng đến bé đó

Bạn rửa bằng nước chè xanh ngày 2 lần cũng rất tốt b nhé

Tốt nhất bé nên đi khám nhé, chúc mẹ và bé khỏe mạnh ❤