1 tháng 23 ngày

Có ai biết cách nào cho bé giảm ho với thở khò khè không ạ e đưa đi khám về cho 2 chai nay uống k thấy đỡ bé con ho thơ khò khè e xót quá không biết bé 1 tháng mấy có đi hút mũi gì được không ạ 😟😟😟

1 tháng 23 ngày
9 Các câu trả lời

mom đi bv nhi đó, bé nhà mình trước cũng vậy, ở nhà mình nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, sau đó bế bé vỗ cho long đờm, mom có thể lên youtube tìm xem video họ hướng dẫn nhé.

bé nhà m cũng bị khò khè mà m chỉ rửa nc muối sinh lý thôi,đến 3-4th là bé hết khò khè mom ạ

mình cho bé ngâm chân nc gừng với vài giọt dầu tràm kết hợp matxa chân ấn huyệt dũng tuyền m ạ

Dùng nước muối sinh lý vs cho bé sạch sẽ là được

đưa bé đi khám ở bệnh viện nhi đồng đi mom

nhỏ nước muối sinh lý cho bé mom..

đưa con đi khám ở bv nhi ý mom

có thể đi hút mũi m nhé

.