các mom cho e hỏi e thai tuần 37 rồi mà cu e đuoc có chưa đầy 2cân 6 bé còi có aj giống e k ạ

Ăn gj để con tag kg nhanh vậy các mom

4 Các câu trả lời

M ăn khoai lang ,bơ ,trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc vào con lắm bé nhà m 38w 3,6kg rồi nè m mua ngũ cốc của b Ngọc nhi Nguyễn này nè Sđt Zalo 0973699582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua ak

Mom chăm uống sữa tươi không đường, ăn hột vịt lộn mỗi ngày 1 trứng, ăn bơ, uống nhiều nước...nha Mom. Mom tham khảo thêm trên mạng ấy.

5y ago

Zạ e cảm ơn ạ e thấy be nhà e còi quá e lo qua mom ạ

Mom ăn trứng vịt lộn, thịt vịt luộc, uống thêm sữa tươi ko đường. Ngũ cốc, uống nhiều nước nha

Cố lên mom. Bổ sung thêm sữa tươi không đường và ngũ cốc. Ăn thêm khoai lang