Cho em hỏi với

Có mẹ nào xét nghiệm sàng lọc kết quả chỉ số rh(D) là dương không ạ? Nên làm thế nào ạ?

4 Các câu trả lời

Rh(+) là bình thường, là nhóm máu phổ biến mà nhiều người có. Rh(-) là nhóm máu hiếm, sẽ rất nguy hiểm nếu mình bị thiếu máu phải truyền máu vì số người có nhóm máu này chiếm số lượng rất ít.

Mjh nhóm máu rh am nak ,dot nay co bé mjh pai chich ngua va sanh o tu du .con rh d thi co nhieu hon mjh hok sao ban dung lo qua..

Cái này nên hỏi bs tư vấn sẽ tốt hơn

Xét nghiệm nhom máu hay j ban..