Bầu 14w đau đầu

E đang bầu 14w và hay bị đau đầu,đau vùng đỉnh đầu có cách nào giảm đau không các mom,e đã đi khám nhưng vẫn k biết nguyên nhân ạ#LO_LẮNG

15 Các câu trả lời

có thể do nghén m ak, mấy ng quanh T cũng hay v, sau đó hết. còn k là m.ăn k đủ chất, thiếu chất cho bé hấp thu, m.bồi bổ vào. thêm nữa là m lên ytb xem.bài massage cho mẹ bầu á...ok lắm. chúc m có 1 thai khi khoẻ m

có thể do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ m ạ. mom bổ sung nước đầy đủ, ngủ đủ giấc, ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, súp lơ, rau củ dền, nho, sữa chua và uống sữa tươi ko đường xem

mom đi khám nói BS kê sắt bổ sung vào, mom phải ăn uống đầy đủ chất vào nha ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ vào phải ngủ đủ giấc, và kiêng cay, đồ mặn nha mom

Cảm ơn các mom, hiện tại e đang uống elevit + thuốc bổ cho mang bầu có hàm lượng sắt cao, ngủ nhiều,ngày uống 2 lít nước nhưng k hiểu sao đầu vẫn đau quá

uống nhiều nc uống sắt nào dễ hấp thu như mik trc uống sắt canxi k hấp thu càng lm mik khó chịu hơn mik nhứt say xẩm xỉu đùng đùng hoài

có thể do thiếu sắt m đi khám nói bs kê sắt bổ sung, m ăn thịt bò, thịt nạc đỏ, chuối sáp, rau dền,...ngủ đủ giấc nè

mom ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi, bổ sung thêm những thực phẩm có chứa sắt, uống nhiều nước thử xem

m tham khảo bác sĩ kê thêm sắt nhé m ăn uống nghỉ ngơi điều độ nữa

mom bổ xung sắt với ăn nhiều thịt đỏ,rau xanh nữa nha

thiếu máu đó mom, bổ sung sắt vào nhé