bé biếng ăn

Có mẹ nào có cách làm cho con hết biếng ăn ko? Con 2 tuổi rồi chỉ có 10.5kg thôi buồn quá các mom ơi

6 Các câu trả lời

Me da thu het tat ca moi cach cho con chua ? Be gai hay trai ah ? Thu doi sang sua Kid Essential cua Uc xem sao nhe ! Vi be o giai doan nay cung rat de bi tam ly bieng an , co the la do thuc an be ko thich , hay thu tat ca cac loai thuc an da dang hon , dung ep con , va cho be uong them vitamin va men tieu hoa cua Han quoc ! Neu ban da thu tat ca cac cach roi ma ko dc thi hay den gap bac si dinh duong de tim hieu ky ve benh bieng anh cua be ! Be nha minh 2 tuoi 13kg ko thuoc vao hang map hay to , chi la khoe manh va an uong thoai mai , co thoi gian con bi bieng an minh doi qua sua kid essential thi be an uong binh thuong lai

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Có nhiều nguyên nhân khiến bé biếng ăn. Do đường ruột, do thiếu kẽm... b đưa bé đi khám thử. Bs chuyên khoa sẽ tư vấn cho b nhé.

mom bổ sung vi chất kẽm cho bé nhé, thiếu kẽm trong nước bọt bé mất cảm giác ngon miệng, thèm ăn

Mẹ tham khảo bài này nhé! https://vn.theasianparent.com/bieng-an-o-tre

Bé nhà ốm lắm nha chị