Bé 2 tuổi biếng ăn

Các mom cho e hỏi có siro nào trị biếng ăn có hiệu quả ko ạ

11 Các câu trả lời

men vi sinh sữa non sunplus á mom. dùng OK lắm bé mình cũng 2t biếng ăn trầm trọng, đi bs dinh dưỡng ko thấm thía v mà dùng sản phẩm này mới mấy hôm bé đòi ăn vs uống sữa. ngủ ngon phân đi tốt nữa

mấy cái siro này nên hỏi ý kiến bác sĩ trc khi mua mom ạ. chung quy nó cũng là thuốc mom ạ. với cả con biếng ăn còn do nhiều nguyên nhân, ko phải cứ thấy ko ăn, bỏ ăn lại cho uống siro mom ạ

sợ con uống ăn k ngon,lại biếng ăn thêm.mom tốn ít tiền học khóa của đầu bếp Hoàng Cường xem Sao mom,có kèm 1/1 á mom

mấy siro k nên dùng đâu m, uống vào thì ăn nhưng ngưng thuốc thì k ăn.. kiểu nó bị phụ thuộc vào thuốc ấy..

m nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi cho bé dùng nè

nếu mom muốn sd siro thì nên có ý kiến của bs mom ơi

siro cá mập á mom uốn 3hop là thấy có hiệu quả á

mình k tin vào mấy cái siro lắm

mk k dùng siro cho con

Đẩy bài cho mom nè