Khi nào cần bổ sung canxi và sắt cho mẹ bầu

22 Các câu trả lời

M bổ sung ngũ cốc bầu 20 loại hạt á, nhiều loại hạt bổ dưỡng như óc chó, macca, hạnh nhân cung cấp omega 3-6 tốt cho phát triển trí não đặc biệt có Hạt SANCHI giúp ngăn ngừa dị tật ở thai nhi và hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, giảm ngén ,mẹ lại ko bị táo bón,ngủ ngon,ăn ngon hơn lại nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg5, sp có chenk mã vạch và phiếu bảo hành đầy đủ nên yên tâm lắm mom. Mình mua của zalo chị này nè 0973/682/602.

Fe bạn bổ sung khi bạn mang bầu...tùy cơ địa mà bổ sung canxi vì canxi có khả năng gây co bóp tử cung. Thường thì tới tuần 12 bắt đầu bổ sung canxi khi đó thai nhi bám chặt tử cung của người mẹ. Tuy nhiên, khi uống hai loại này dễ gây táo bón nặng nên bạn cần xem có bị ko. Nếu uống bị thì mình khuyên bạn trước 12 tuần chỉ cần uống nước nhiều và ăn uống tránh các thức ăn có hại cho thai là được...

Là trước khi có bầu em cũng cần có canxi nhé . Em nên uống theo đơn bác sĩ kê cho em . Đùng uống lung tung nha

Sắt uống từ lúc có bầu, canxi thì nên được 3 tháng hẳn uống nhé m, mà cũng nên uống giãn cách thôi

Sắt thì bổ sung bắt đầu khi biết mình có bầu hoặc trước đó cũng được. Còn canxi thì sau 3m m nhé

Sắt thì có thể bổ sung ngay những ngày đầu thai kỳ nhak mom ..còn canxi thì 12w là bổ sung đc

sắt bổ sung từ lúc mới bầu còn canxi tùy vào từng người, thường sẽ từ tuần 16 nha mom

bổ sung sắt ngay từ đầu. canxi thì 12_13 tuân

mới có bầu bổ sung luôn càng tốt

Từ khi có bầu đã bổ sung rồi mà