29w

Có mon nào tình trang giống mình không vậy ... từ lúc 19 tuần tới giờ hay bị chảy máu cam.. mình lo quá không biết có sao không

14 Các câu trả lời

Do thay đổi nội tiết tố và khi có bầu nhiệt độ cơ thể cao hơn trước nên bị chay máu cam.không sao đâu mom nhé. Mình cũng bị vậy

Mom mua hạt đậu đỏ răng lên cho thơm rồi bỏ qua nồi khác pha nước nấu uống..k bỏ thêm đường nha

E mới 15w mà bị chảy liên tục. Đang ngồi ăn cơm cũng chảy, mấy lần thay khăn liền

Ăn nhiều Đồ ăn mát vào b ạ. Sẽ khỏe thôi

Đừng ăn đồ nóng nè..uống nc cam vô nh nè

Vâng cảm ơn mọi người nhiều ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Chắc do nóng quá bạn ah.

Uong nhieu nuoc cam zo nha

Uống nuoc cam thg nha m