21w

Có mom nào hay bị chảy máu cam không ạ ... mình bị chảy máu cam giờ lo quá không biết có sao không.co mon nao biết cách không chỉ mình với ạ

5 Các câu trả lời

Mình cũng mới bị chảy máu cam lúc 12 tuần, tuần đó mình bị cảm nguyên tuần, chắc sức khỏe yếu, cũng không biết làm sao, họ kêu uống nước cam nhiều vào để tăng đề kháng

4y ago

Mình cách vài ngày lại chảy 1 ít.đến bs bảo do thiếu chất.nhưng mình thấy chảy máu hoai nen hoi lo

Rang đậu đỏ rồi nấu nước uống nha mom

Uong nhieu nuoc cam zo m ak

Mình bị từ lúc mang thai tới g 34w r vẫn còn rỉ rỉ trong mũi đây :(((

5y ago

Mom có không ạ