Có mom nào sau sinh bị nứt kẽ hậu môn giống mình không? Mình sinh được 4 tháng đi chữa 2 lần rồi vẫn không khỏi. Mỗi lần đi vs là 1 cơn ác mộng, đau khủng khiếp. Mom nào bị giống mình chia sẻ kinh nghiệm cho mình với, chứ mình street quá vì bệnh mãi k đỡ.

6 Các câu trả lời

Mom đổi cách ngồi khi đi vệ sinh chút. Vẫn ngồi bồn cầu nhưng hai chân gập góc 35 độ hoặc hơn với mặt đất sẽ đỡ hơn. Ko ngồi xổm. Nếu vẫn cho con bú thì cũng nên ăn mát, uống rau má, ăn chuối, uống nước nhân trần cho nhuận tràng tốt :D

3y ago

c đỡ chưa e cũng bị 5_6tuan này ma ko hết cứ đi là mún khóc .ko pk lm s mac dù ăn canh uống nhiều nước mỗi ngày

Co benh kho ghê

Tt

tt

Tt