ỐM NGHÉN ???

Có mom nào như e k. Lần đầu mang thai ? như bị Troll ý. ???. Hồi xưa thèm đồ chiên, thèm đồ nướng, thèm bánh ngọt, thèm trà sữa. Thì giờ đây ?nó lại như là TRA TẤN vậy ấy. Lướt qua hàng cơm Tấm Ngửi thấy mùi hành phi là nôn lấy nôn để. Nhìn đồ nướng ? nghi ngút cũng buồn nôn.? Sợ mùi cơm. Sợ luôn đồ ngọt. ? bánh ngọt , trà sữa hay nước ngọt. Khẩu vị cứ như người ốm đau mới dậy. Miệng nhạt nhẽo. H e k biết ăn gì ? để bé đủ chất. E có thai được ? 7 tuần rồi ạ. Lần đầu làm mom. E cũng mong muốn ăn lsao cho bé đủ chất mà mẹ k tăng cân . hiện h mẹ đang 56kg ???. Hoang mang quá các c à. ????

25 Các câu trả lời

Bà bầu nào cũng ốm nghén cả . Bình thường bạn ơi . Sau 3 tháng đầu thì khoẻ