chào

Có mom nào khi sinh mổ gây mê rồi ạ? Cho mình ít kinh nghiệm đi ạ?... Lo lắng quá!!!!

23 Các câu trả lời

Mình mới mổ đc 6 ngày đây, chỉ đau nhiều vết thương giai đoạn sau mổ thôi, còn tiêm tủy sống ko đau lắm, mình sợ còn bị tiêm lại đến 3 lần nhưng vẫn còn trong chịu đựng đc mà. hành trình đi đẻ của 2 vợ chồng như phim hài ấy. Mình dự sinh đến 22 lận cơ mà đau bụng và vỡ ối sớm, 4h chiều gọi bác sĩ rồi qua thẳng bệnh viện kiểm tra, bs bảo lên dĩa đi mày, định chiều đi lấy thẻ ATM về rút tiền nên trong túi ko chẩn bị đủ tiền, ck thì gọi cho gia đình ko ai nghe máy 🤣tưởng xác định luôn rồi, mình thì phải đi làm thủ tục kiểm tra xét nghiệm hết 1 tiếng, đẩy vào phòng mổ lúc 5h hơn gì đó, tiêm tủy sống 30s sau là mất cảm giác che màn rồi mấy bs làm gì làm, có người ngồi phía trên nc vs mình, 5p sau là nghe em bé khóc rồi, bs vệ sinh xong đưa con cho mình xem còn chụp hình pặt pặt nữa chứ 🥰🥰 bé đc đẩy ra trước cho người nhà, mình làm xong khoảng 6h đc đẩy ra phòng hồi sức nằm cùng con luôn. Nằm 4 ngày đc cho về rồi đây Mom đừng căng thẳng quá, chúc mom mẹ tròn con vuông nha

M mới mổ 1 tháng đây. Mổ đẻ sợ lúc gây mê ngoài màng cứng lúc ý đau nhói lúc mũi kim chọc vào tuỷ. Mình phải cong như con tôm ý để chọc. Mất 1p . Rồi tê dần mất cảm giác chân luôn. Lúc ý mình tỉnh. Biết các bác sỹ làm gì. Mổ lấy con+ khâu vào không cảm giác gì luôn. Sau sinh song mẹ đưa về phòng hồi sức. Con đuaw cho ng nhà. Nếu m k chịu được đâu nên bảo ng nhà mua viên giảm đau đút đít. Khi hết thuốc tê là đau lắm luôn. Đẻ sáng chiều về phòng vs con được chứ mà đẻ tối là cả đêm ở phòng hồi sưc khổ lắm như mình nè. Chúc m mẹ tròn con vuông

4y ago

Lúc trước mổ xong mình nằm phòng hồi sức có 1 mình, ù ui tự nhiên ối quá chừng mà ko biết kêu ai may mắn gặp anh chok đi lên tìm và thấy 😥😥

Đợt mình bị nhau tiền đạo trung tâm nên buộc phải mổ gây mê đây, chiều 4h kém 10 bắt đầu chụp thuốc mê, 4h30 bác sĩ bồng con ra với ba, 6h là mình tỉnh hẳn và được đẩy về phòng rồi. Mình nhớ mang máng trong lúc đang lơ mơ thì bị ói do sốc thuốc mê hay sao í.

Mình mổ 2 lần oy 3 tuần sau mổ lần 3 nhưng mà mổ k gây mê nha chỉ gây tê phần bụng trở xuống thui mình còn tỉnh để hỏi giờ e bé chào đời cơ Moom yên tâm nha k sợ đâu chỉ bt là đc

4y ago

Cũng k đau lắm mom ak mình mổ lần 3 mới thấy đau

Mình sanh mổ 2 lần đều gây mê, chẳng biết bác sĩ làm gì, tỉnh dậy thấy chuẩn bị được đưa ra khỏi phòng cách ly, thấy bình thường, m đừng lo nha

Mình mơi sinh mùng 2.9 nè gây tê tủy sống k biết j cả vẫn tỉnh táo nhé mổ xong sẽ đưa về phòng hồi sức khoảng 2 tiếng

Mình gây mê toàn thân tại Từ Dũ nè. Nên không biết bác sĩ làm gì mình cả. 5 tiếng sau mình mới tỉnh lại

Chi gây tê, mình vẫn tỉnh táo,nghe tiếng con khóc , đến khi BS khâu thì buồn ngủ đưa về phòng mơi tinh...

Cũng bình thường thôi, chỉ có nằm trong phòng chờ hơi lâu, còn lại vẫn đau như mỏi thường

Mê rồi k biết gì cả. Tỉnh lại thì đau như mọi ng thôi m. M k cần quá lo lắng :)