15tuan

Có mom nào giống mình không gần 4 tháng rồi mà bụng nhỏ xíu. ngồi thì còn thấy nhô lên xíu nằm xuống là k thấy gì luôn???

52 Các câu trả lời

Để bé hấp thu tốt hơn m dùng thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,dễ tiêu hóa.trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m qua za lo 𝟎𝟖𝟔𝟖𝟖𝟐𝟓𝟒𝟒𝟒 m cần ib c ấy tv cho

Mình nghe bảo bụng to nhỏ do cơ địa á, ốm thì cũng lâu mới thấy bụng. Mình đây đang 14w mà cũng nhỏ xí hà, hồi trước eo mình 53 nên giờ mặc dù thấy bụng to nhưng so với những không mang bầu vẫn nhỏ hơn nhiều 😂

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tùy cơ thể mỗi ng nữa mom à. E bầu đc 7 tháng mà như ngta 4 5 tháng v á. Bận áo thun from rộng nhìn ko biết có bầu luôn í. Mà đi khám bs bảo e bé đủ cân, nc ối bt.

Không sao đâu b . Do cơ địa mỗi bà bầu thôi . Hôm mình đi khám thai có chị 5 tháng mà nhìn như 1-2 tháng . Ý là không thấy gì luôn . Miễn sao khám con khoẻ là ok

Mình 10 tuần là đọi áo xíu rồi tùy vào cơ địa của mõi người bụng nhỏ hay bự kô quan trọng quan trọng là bé vẫn khỏe phát triển bt là ok rồi

Bình thường không sao đâu mom ơi , mình đây 4 tháng rưỡi , gần 5 tháng đã mới chộ bụng nè , có người tận 6 đến 7 tháng mới chộ bụng đó mom

Bụng to hay nhỏ không quan trọng đâu bạn, quan trọng là bé khỏe, phát triển bình thường là được. Tới mấy tháng cuối là bụng to nhanh à.

Bình thường, ko sao đâu mom ơi. Bụng to bé là tuỳ cơ địa từng người. Mom cứ đi khám theo chỉ định bsy. E bé đủ kg là được. 🥰

Mjnh dc 27t r ma bung mjnh nhu an no cang tron vay nhung so kg cua be vuot ca tieu chuan .nen m dung lo bung to ha nho quan trong la be co khoe va du can hk