cần trợ giúp

Có mom nào có cách giảm đau đầu và giảm nghén ở những tuần đầu thai kì ko ạ? E mang thai tuần thứ 8 mà đau đầu với nghén nặng quá. Các mom giúp em với ạ

9 Các câu trả lời

Những tuần đầu thai kỳ mom hay đau đầu là bt nhé mom mom nên bổ sung sắt và canxi. Còn về ốm nghén mom nên sử dụng cam tươi vắt nước uống trà gừng kẹo thử nhmom mình đã thành công chúc mom nhiều sức khỏe

Nghỉ ngơi nhiều thôi b ah. Chả có cách nào đâu. Nhưng thỉnh thoảng Ra ngoài hít thở không khí trong lành cho thoải mái đừng ở trong phòng nhiều quá.

Sẽ sớm qua thôi. Đừng dùng thuốc đừng nằm điều hoà quá lâu nữa. Nên nghỉ ngơi nhưng trưa ko nên ngủ quá 20-30phut. Dễ nặng đầu

Muốn giảm đau đầu tốt nhất uống nc cam, mình cũng hay đau đầu pha 1 ly uống xíu hết à

uống nhiều nước, ăn quả sung, nước gừng m

giờ bé cũng lớn r..

1y trc rồi

chúc m sk

cũ rồi