1 số cách ăn uống trị đau đầu khi mang thai 3 tháng đầu

Đố các mom thực phẩm có giúp giảm đau đầu ko nè? Có nha, bà bầu k nên bỏ qua nha vì bà bầu mà đau đầu là ko nên dùng thuốc mà, mn hay tìm kiếm các liệu pháp tự nhiên để giảm đau đúng k? mình góp vài cách giúp giảm đau đầu khi mang thai 3 tháng đầu, đó là ăn 1 số món này: sữa chua bánh quy ít đường hoa quả uống nhiều nước các mẹ bầu chịu khó tập tduc nhẹ nhàng đều đặn như yoga, thiền nữa nhé, sẽ hỗ trợ sk rất tốt nè chúc các bầu luôn có sk tốt!

1 số cách ăn uống trị đau đầu khi mang thai 3 tháng đầu
10 Các câu trả lời

Giờ mình mới biết ăn sữa chua sẽ giảm đau đầu nha, v là phải tích cực ăn rồi vì m hay bị nhức đầu lắm. Bổ sung thêm cách giảm đau đầu là tắm vòi sen, mở nước ấm và để nước mát xa cơ thể đó các mom, cách này giảm stress tốt nữa, nó tăng tuần hoàn máu nên đỡ nhức đầu hiệu quả. Với k để cơ thể bị đói quá hoặc quá no cũng tốt cho chứng đau đầu, chia nhỏ bữa ra ăn là tốt nhất

m thấy lúc bầu nồng độ hormone tky cao, ốm nghén các kiểu làm tuần hoàn máu bị xáo trộn nên nhìu mom bị đau đầu vậy á. Như m thấy đau đầu là giảm bớt công việc, nghỉ ngơi nhìu hơn, ngày uống nhìu nc, tối đi ngủ thêm tách trà gừng, ngâm chân nc ấm nấu với xả, gừng, muối, ngủ 1 giấc qua đêm là hôm sau đỡ hẳn, nào đau nhìu và kéo dài thì nhờ ox massage thêm cũng dễ chịu

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🥰

đẩy bài cho các mom khác thấy nè

cảm ơn mom đã chia sẻ nhé

hữu ích quá nè m..🥰

hữu ích quá m ạ 😍

Thanks m đã chia sẻ

hữu ích quá đi

Hay quá