Bị trĩ sau khi có bầu

Có mom nào bầu 5 tháng mà bị trĩ hay ko ạ. Mình gần đây mới bị. Làm sao để chữa được ạ? Sợ nó nặng hơn thì bất tiện lắm. Mà mình nghe nói bị nặng còn ko sinh thường được phải ko các mom

6 Các câu trả lời

chữa thì sinh xong mới chữa mom . mom cứ ăn rau nhìu. trái cây , uống nước nhiu , uống ngũ cốc đỡ táo bón nó có hạt chia ý mom , còn ko mua hạt chia về ăn thêm .

Mom có thể mua rau dấp cá nấu nước xông rồi ngâm và lấy nước đó rửa nhiều lần sẽ khỏi

5y ago

Ok mon chữa càng sớm càng tốt bị trĩ khó chịu lắm

vẫn sinh thường đc mom..

1y trc rồi

cũ rồi

🤔