Em Là Thành Viên Mới

Có mom nào 11w mà bị đau đầu giống e k ạ e bị đau đầu kinh khủng có mom nào có cách nào giúp e với ạ

61 Các câu trả lời

có mẹ bầu nào như mình ko .mình bầu 11tuần ra dịch như lòng trắng trứng có bị sao không vậy?

1y ago

Bình thường mà c

Mình cũng bị nè. Đau muốn vỡ đầu luôn chứ. Mom nhờ người đán gió xem chứ k có cách nào hết á

5y ago

E thì k hay đau nhiều thi thoảng thôi nhưng bị là đau kinh khủng

Chịu khó gồi thiền ngủ đủ giấc là hết đó thiếu ngủ ko ngủ dc hay bị đau đầu lắm

tui cũng bị đau đầu.k những đau đầu mà nghén nặng luôn.ăn uống j dô là ói hết

1y ago

mom uống nhiều nước và nước hoa quả hơn nhé để con có chất mà mình cũng đỡ đau đó

Mình trước cũng vậy. Bạn lấy đá lạnh chườm nha. Giảm đau khá tốt đó.

5y ago

Dạ vâng e cảm ơn ạ

thời gian đó mình cũng bị đau.. k giám uống thuốc chỉ massa và nghỉ ngơi thôi.

e cũng bị đau đầu nữa ạ mà e hk dám mua thuốc ở ngoài uống sợ ảnh hưởng

Chắc do mom thiếu chất hoặc không nghỉ ngơi tốt. Mom đi khám bsi xem sao nha

ci giong e ak, dau dau chiu k noi luon cu nam hay ngoi day la chong mat

Trước mk cũng thế mà. Chả dám uống thuốc cứ để thế thôi