thuốc

Có m nào uống elevit mà bị nôn k ạ.e bầu 7 tuần mà uống vào toàn bị nôn.m nào biết cách làm sao uống k nôn chỉ e vs ạ.

6 Các câu trả lời

Đổi qua safoli đi... loại đó cũg êm lắm... dễ uống hơn nh... m uống từ lúc chưa mang thai đến h thai đc 34 tuần r khỏe lắm không mệt mỏi k táo bón!!!

5y ago

Thanks m nhe.mình thử xem sao

Bạn thử đổi loại khác đi . Có thể không hợp thôi không sao đâu . Mình uống prenatal vitamin tổng hợp

5y ago

Prenatal có bổ sung acid folic k m

Em mk cũng như b. Đổi thuốc cũng ko hết. B thử uống trk khi ăn nhé. Có khi sẽ k nôn nữa

5y ago

Vâng bạn. Uống song thì ăn sáng luôn

Mình uống cũng nôn nao người. Nhưng ko nôn. Có thể là b bị nghén nữa

Nên đổi đừng cố,cơ thể không chịu ảnh hưởng đến bé nhen mom

Mình cug uong ne minh bau dk 11 tuan rồi uong k non j cả