nghén

Có mẹ nào như e k ạ bầu được gần 10 tuần rồi mà ăn gì cũng nôn ra uống thuốc cũg nôn e lo quá ạ liệu con đủ chất k ạ

6 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom vẫn còn nghén đấy. Mom ko cần ăn cơm nhìu đâu . Ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này xem thử 0989_688_394 . Mình ăn uống vậy tv sinh chuột 3.9kg mom ạ

M ăn khoai lang, sữa chua, nc gừng, quả sung giảm nghén nhé

Uống trà rừng nhe m

Cố lên m