mỹ phẩm dành cho bầu

Có bầu da xấu quá mom ơi. Có mom nào sd loại mỹ phẩm nào tốt chỉ cho e với ạ.

12 Các câu trả lời

Nhiều lúc do thay đổi nội tiết tố đó mẹ, có dùng mỹ phẩm cũng không hết, sinh xong là tự hết à. Lúc trước mình cũng bị, da không nổi mụn nhưng bị sạm đen rõ rệt. Mặt, cổ, nách, háng bao đen luôn. Sinh xong vài tháng tự hết thôi à.

Các mom kô nên sử dụng mỹ thẩm trông lúc mang thai vì mình nghe mẹ nói mẹ đẹp là con xấu đó mình da dẻ rất xấu mụn nổi khắp mặt mà mình kô giám sử dụng gì hết chỉ srm thôi

Skincare bthuong nha mom. Chỉ tránh hoạt chất mạnh có trong mỹ phẩm như BHA, AHA, Retinol thôi. Chứ quan điểm mẹ làm đẹp đẻ con ra mất duyên là xưa rồi. Bầu cũng phải đẹp nha

5y ago

Mình cũng dùng bthuong thui mom ơi. Trộm vía bầu bì da đẹp hơn hồi con gái. Sợ hợp da mình ko hợp da bạn thui à. Bạn cứ dùng theo thứ tự tẩy trang - srm - tẩy tbc - toner - kem dưỡng - chống nắng. Cứ đơn giản vậy đi. Nhưng apply từ từ đừng vội quá lại kích ứng nhá

Bạn dùng mĩ phẩm dành riêng cho mẹ bầu của việt care í bạn.mỗi tỉnh đều có chi nhánh đó bạn.có cả dịch vụ masage cho bầu nữa thích lắm

E k bik vì lý do gì nhưng từ lúc bầu tháng thứ 4 đến giờ e xài kem vitamin E của mỹ da mặt ok hẳn..ai cũng khen

5y ago

Ok mom

Bầu thì em nghĩ chỉ nên dùng tinh chât, tinh chất của các sản phẩm tự nhiên organic nha mẹ.

5y ago

M biết tinh chất nào chỉ mình với ạ.

Mình k dùng mp trong lúc bầu, chỉ dùng srm cho bà bầu, sữa tắm cho bà bầu :)

sinh xong sẽ đẹp nè..

chúc mẹ con sức khỏe

1y trc rồi