Sau sinh bao lâu có thể dùng mỹ phẩm

Mọi người cho em hỏi ??? - Sau sinh khoảng bao lâu thì sd mỹ phẩm trắng da được ạ ?

12 Các câu trả lời

Mh nghĩ khi còn cho con bú thì không nên dùng mỹ phẩm nhiều, vì trong mỹ phẩm mà có hóa chất sẽ đi vào sữa mẹ và thải độc qua gan, ko tốt cho cả mẹ và con. Trừ trường hợp bất đắc dĩ phải dùng thôi

Còn cho con bú thì không nên dùng nha mom. Mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất. Ngấm qua da vào sữa mẹ. Con bú không tốt cho gan thận

https://bit.ly/39aJBCH Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

h thì dùng tốt r mom nhỉ

Ít nhất là ra thág nha m

chúc mom sức khỏe

khi hết cho con bú

sau 1 năm nhé

sau cai sữa m

6 tháng a k m