Có mẹ bầu nào biết mỹ phẩm nào tốt kh ạ. Tại e bị nám với hơi sạm da mà kh biết nên dùng mỹ phẩm nào

2 Các câu trả lời

nhiều loại lắm nếu mà k hợp da còn quá ra ấy mom , mom đến cơ sở lm đẹp uy tín ấy để điều trị theo liệu trình nhưng mk thấy nám thì chỉ đỡ thôi k khỏi đc, còn sạm da thì sáng lên đc đó

bầu thay đổi nội tiết nên m dùng mỹ phẩm thứ 1 là k tốt cho thai nhi..thứ 2 là nếu dùng k hợp lại gây ra bị lây lan...nên tốt nhất là m k nên dùng gì hết..khi nào sinh dậy rồi trị lần luôn