mn.

Có ai ra máu nâu ở tuần thứ 8 mà không sao không ạ.

10 Các câu trả lời

Đi viện đi ạ. Dấu hiệu của doạ sảy thai đó . Khám và làm theo chỉ dẫn của bsi thì sẽ không sao nha . Hoạt động nhiều là hay bị vậy

5y ago

Bsi co noi phai lam gi khong mom

M đi khám ng ta bảo dọa sảy, nên m toàn đa phần nằm, ít đi lại. Bé đuoc 3t thi đi lại bt nhưng vân phải cẩn thận

C đây ra máu từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 8...toàn nằm viện thôi và giờ đã dc 19t rồi..nên e yên tâm nhe

5y ago

Hic....buồn quá ..thôi mom cố lên ..rồi con yêu lại về với mình...mình đây cũng bị 3 lần rồi cơ...lần năm ngoái còn 22t nữa ý...buồn lắm mom à

Có nha mom...tùy theo người hết sớm hay muộn thui mom ạ

Đi bv đi mom, để có gì bs cho thuốc dưỡng thai

B đi khám đi bsi để thuốc dưỡng cho mình á

đi khám cho chắc mom

Thai lưu đó b

Có nha b

💋