đau lưng, đau cổ kiểu như sắp gãy xương ?

Có ai bị giống em k ạ. Em bầu mới được 3 tháng mà tháng thứ 2, thứ 3 đau cổ đau lưng như kiểu sắp bị gãy xương ấy ạ. Ngày em phải bẻ người , bẻ cổ cả chục lần để cho nó đỡ đau. Ai có bí quyết gì thoát khỏi tình trạng này k ạ? Còn thêm cả vio lông nữa. Em bị mọc lại muốn đi triệt tiếp liệu có ảnh hưởng đến em bé không nhỉ. ?

22 Các câu trả lời

Mẹ bị đau xương lưng cổ nhiều nên cố gắng tập yoga hàng ngày để cải thiện rất tốt và tăng thêm sức khỏe mẹ nha. Bổ sunng thêm canxi nhé mẹ. Mẹ nên nấu nước lá trầu không hoặc lá trà xanh cộng vs ít muối hột tắm và ngâm mình để trị mẹ nha

5y ago

Mẹ phải tập liên tục mỗi ngày mẹ nhé. Nếu có time mẹ nên tập sáng và tối để giảm đau khi nằm và ngủ ngon hơn đó mẹ. Chúc mẹ mau khỏe

Đau là bth vì em bé chèn dây tkinh của mẹ m nhé. À mà do melanin thay đổi nên n vùng da sậm màu và lông lên nhìu hơn. Tốt nhất đợi bé ra r chăm lại sau chứ k nên đi triệt bây h m nhé. Ảnh hưởng lắm

Hỏi bs bổ sung canxi nha mom. Nhờ chồng hoặc người nhà massage dùm cho đỡ. Hồi trước mình cũng vậy, nhiều khi đau khóc luôn. Tái khám, hỏi bs, bs cho canxi uống mới hết

E lúc đầu cũng bị. Mà dùng asiru mama đỡ rất nhiều mon mua dùng đi. Nó thuộc vitamin tổng hợp ý. Chứa sắt can xi và vitamin

M cũng thế mom. Tháng t2 đã đau gần chết vùng thắt lưng. Tưởng giật méo mặt cơ Sau hỏi bsy bảo phải bsung viên canxi gấp ý

5y ago

Em còn đau cả cổ nhiều lúc đau quá phải ra nằm ý k Đi đứng được :(

Em bị nè, mà đau mấy hôm lại đỡ xong lai đau tiếp, tưởng gãy lưng tới nơi, đặc biệt là đau lúc tối á

5y ago

Uống sữa với canxi đi, mình uống sữa vào thì đỡ, k uống thì nó hành ghê lắm

Mẹ miêu tả cứ như gãy lưng tới nơi rồi ý 😂😂 uống thêm canxi và vặn hông nhẹ đi xem sao

5y ago

mik hơn hai tháng mà đau hông wa .có pải thiếu caxi ko các mẹ

Ko uống canxi à mom? Khám mà bs ko kê liều lượng canxi cho mom à

Chịu khó vận động nhẹ nhẹ nhẹ nhé. Tội bạn nhỉ

Bạn mua nay về dùng nay hiệu quả Lắm