Bầu 16w3d

Có mom nào giống em k ạ. Tối cứ nằm xuống là đau 2 bên hông muốn lăn bên này lăn bên kia cũng khó. Giờ còn đau 1 bên lưng nữa. Như kiểu xương gãy không bằng.

21 Các câu trả lời

Cố lên mom. Bầu bì đau hông, đau lưng, chuột rút tùm lum hết à. Mom tập yoga cho bà bầu nha, sẽ giúp xương khớp dẽo dai hơn _> không còn đau nhức nữa

Có moom nao như e k ạ mang thai dc 9 tuần ma e hay buồn tiểu lắm ạ hỡ tý là mắc .Moom nao có cách gì chĩ e với ạ

Mình cũng đau lưng nè như muốn gãy á. Nằm lăn qua lại vẫn đau. Nằm ngữa mới bớt ạ. Bớt đau mới nằm nghiêng được.

Mình luc 12tuần đau hông tới 21tuân giảm đau dần r giờ hết k đau hông nữa nek.tùy cơ địa vs em bé b ạ

Chuyện bth mà bà bầu nào cũng gặp ak. Bé càng lớn càng chèn nhìu hơn ak mom.

Mk cg bị vậy nè tối ngủ đau hông lắm lun

Cố găng lên mom ơi.tại cơ địa cái thai đấy

Cố lên m ơi từ từ hết à

Bổ sung canxi đầy đủ k mom?

4y ago

Vậy mom lên youtube xem mấy bài yoga bầu rồi tập sẽ đỡ hơn đó. Hồi trc mình cũng đau ko ngủ đc, tập cái là ngủ ngon liền

bổ sung canxi thử xem m