đau lưng, đau cổ kiểu như sắp gãy xương ?

Có ai bị giống em k ạ. Em bầu mới được 3 tháng mà tháng thứ 2, thứ 3 đau cổ đau lưng như kiểu sắp bị gãy xương ấy ạ. Ngày em phải bẻ người , bẻ cổ cả chục lần để cho nó đỡ đau. Ai có bí quyết gì thoát khỏi tình trạng này k ạ? Còn thêm cả vio lông nữa. Em bị mọc lại muốn đi triệt tiếp liệu có ảnh hưởng đến em bé không nhỉ. ?

22 Các câu trả lời

Em bị nè, mà đau mấy hôm lại đỡ xong lai đau tiếp, tưởng gãy lưng tới nơi, đặc biệt là đau lúc tối á

5y ago

Uống sữa với canxi đi, mình uống sữa vào thì đỡ, k uống thì nó hành ghê lắm