bé bú bình k chịu bú mẹ.

Còn mình 2 tháng bú bình k chịu bú mẹ, có mẹ nào như vậy k ạ.

7 Các câu trả lời

Bạn vào fb bác sĩ sữa mẹ anh thy mua cái câu dẫn sữa ý. Mình thấy nhiều người làm bé bú lại được lắm

Bú bình tốt mà , k thì b hút sữa mẹ bỏ vô mình hâm lại cho bé bú . mình thì thích bé bình hơn khỏi đeo mẹ

4y ago

Đúng rồi , hút sữa 6tháng tự hết sữa à .còn b cho bé ti trực tiếp thì kích sữa về đều có thể nhìu lun á

Ráng tập cho bé ti mẹ tiếp thôi, sữa mẹ tốt, không ti nữa phí lắm.

Mình cũng v nè m, m chiuh khó cho bé thật đói r tập ti dần xem sao.

4y ago

😅😅 tmcon mình tập bú mà khóc như bị đánh mình thấy nạn quá, nữa đêm bắt ty mẹ khóc to quá, triệu tập cả nhà luôn

Mình hút sữa ra rùi cho bú bình cậu ạ

Mình thấy nhìu ng như v lắm

Bé nhà mình 1 tháng đã vậy rồi

4y ago

Về lâu về dài mình thấy bất tiện ý. Cứ vệ sinh bình sữa với máy hút cũng hết ngày🤪