sắp sanh

Còn hai tuần nữa là sanh rồi bà nội bảo con ngủ ít thôi , đj lại nhiều cho dễ sanh , út nói ngủ nhiều cho có sức sanh ? ý kiến nào tốt

12 Các câu trả lời

Do thai ngủ mình ms bùn ngủ đó mom . E là từ lúc bầu e đi ầm ầm buôn bán đi lại vậy mà tới lúc đau đẻ đến trên bàn sanh còn ngủ lên ngủ xún nè , nở 7p còn mổ nữa , thai quay đầu rồi rặn hk xún đầu đc nên là mổ gấp lun . Đúng như lời ôg bà xưa hay nói ngủ nhìu gần sanh khó đẻ . Mẹ ck e cảnh báo e rồi mà e vẫn ngủ phà phad

Nghe mà kêu ngủ ít thôi là quạo ak.bầu muốn ngủ nhiều thì s.time k ngủ thì tập đi thôi.nhầm ng muốn ngủ mà k ngủ đc.lúc sinh e bé quậy lại k có time nghỉ ngơi.

Chỉ cần có thể ngủ, có thể ăn thì cứ tận hưởng đi m. Miễn sao giờ giấc hợp lý là đc. Đi lại, thể dục thì cũng phải điều độ mới dễ sinh đc

Khi trẻ biếng ăn thi các mẹ nên làm theo phương pháp này nhé hj http://vietnamhomnay.net/2019/12/19/phai-lam-gi-khi-tre-bieng-an/

Bảo thì bảo chứ bùn ngủ thì vẫn cứ ngủ mom ạ Mẹ khoẻ con mới khoẻ Thời gian ko ngủ thì đi lại nhẹ nhàng

Ngủ được thì b cứ ngủ ăn nghỉ thoải mái. Mỗi ngày dành 30p hoặc 1h đi bộ là ổn mà

Bà nôik sẽ tốt hơn ak mom chứ ko đi tới lui nhiêu mốt sanh kêu trời luôn ak

Cứ tận hưởng những j có thể nha m. Tránh để cơ thể mệt mõi

Minh gần sanh tối đi bộ vừa thoai mái vua tốt cho dễ sanh m

.ran di lai nh cho mau sanh de le