sắp sanh

Sao càng toi ngay sanh thi càng sợ các mom AK sanh lan hai roi cu ám ảnh lan đầu đi sanh minh lai sợ ko bit lan nay co bớt đau ko co sanh dễ hơn ko nua hixhix

23 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Mình mới sinh đc 17 ngày lúc đầu cũng sợ lắm nhưng lúc vô phòng sanh mong con mau ra rồi cũng qua hết. Có sanh xong mới thấy đau Hi hi.

Ai cũng sợ hết nhưng vào phòng sanh rùi thì nỗi sợ hãi đó tan mất tiu thui. Mìh ăn dao l2 đây chưa đc 1 ngày là xuống đi nè.

T sinh lần 4 mà còn hoang mang đây. Nhưng mà thôi, cứ ăn ngon ngủ kĩ, đến lúc sinh nghe lời bs là ok hết ấy mà.

Mình trông cơn đau đẻ mà ko có chuyển qua đau mổ :)) tvia qua ngày t2 đi được rồi . Có thuốc giảm đau hết

Càng tới ngày sinh lại càng lo mom đừng lo lắng nhiều quá Cứ bình thường đi nhé Chúc mom mẹ tròn con vuông

Cứ bình tĩnh mom ah. Đẻ là đau rồi, chứ còn so đau ít đau n thì sao mh biết đc

Sinh tập 2 thường dễ hơn tập 1 chưd nhỉ. 😁 Chúc m mẹ tròn con vuông nhé

E cũng sợ lăm đây mom ơi e mới 31t thui mà lo wa e đứa đầu huhu

Mình chưa sinh lần nào, giờ cũng lo lắng quá đi nè.