Thức đêm khó ngủ

Con mk được gần 6 tháng Lúc sanh mk ở ngoài bắc sanh Sanh được 4 tháng thì mk bế con về nội ở trong nam Ở ngoài bắc con rất ngoan Ngủ ngol Vào nam thì tự yên bé thay đổi giờ giấc ngủ Đêm gần như thức trắng Đêm nào cũng 2 với 3h sáng mới chịu ngủ Ngủ đến 11h trưa xog chiều bé ngủ tầm 3 tiếng nữa là thức luôn Có cách nào cải thiện k các mom #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Thức đêm khó ngủ
16 Các câu trả lời

Giờ sáng sớm mom cho bé đi tắm nắng, ngày nào cũng tắm nắng sáng sớm 6r-7h cho bé quen, sẽ có hôm bé cáu vì chói mắt đó hoặc bé dậy, dậy xong tí bé ngủ lại. Nhưng mom cứ lặp lại vậy đi rồi dần dần bé đổi giấc. Chứ đừng để bé ngủ 1 mạch đen trưa vậy là bé quen r

3y ago

dạ em cám ơn mom

ngủ đến trưa thì tối ngủ muộn là đúng rồi mom.. như mom nói thì em thấy bé ngủ cũng nhiều rồi mà..

3y ago

tổng cả ngày bé ngủ có 12 tiếng mom ạ

ngày chịu khó để con không ngủ, vài bữa đầu sẽ khó chịu nhưng kiên trì mới thay đổi đc m

mom cho bé ngủ ngày ít lại, gọi con dậy cho con chơi, tập lại cho bé thôi mom

ngày mom cho bé ngủ ít thôi, mới vào chưa quen nên bé vậy đó

Ngày ngủ nhiều nên đêm ngủ ít á mom

ngủ ngày nhìu thì đêm thức thôi mom

cho bé ngủ ngày ít lại mom nha

ngày mom cho bé ngủ ít thôi mom

Tập cho bé ngủ lại thôi mom